Giải Pháp Nông Nghiệp

Nơi chia sẻ các kỹ thuật được đúc kết từ các công trình nghiên cứu cũng như trực tiếp từ các nhà khoa học từ các trường đại học nông nghiệp trên các nhóm cây chính như lúa, ăn trái, rau màu và đặc biệt chuyên đề về cây sầu riêng. Bên cạnh đó, công ty Hai Lúa Vàng đồng hành với bà con qua các dòng sản phẩm chất lượng cao giúp bà con nông dân tiết kiệm nhất chi phí sản xuất mà vẫn tối ưu hóa sản xuất nông nghiệp, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

 

TIẾP SỨC NHÀ NÔNG - chương trình tập trung các kiến thức kỹ thuật từ các chuyên gia về Nông nghiệp cùng sự chia sẽ của quý thầy cô các trường Đại học Nông nghiệp giúp cập nhật các kiến thức tiên tiến về kỹ thuật cây trồng.

XEM THÊM

 

GIẢI PHÁP HLV TRÊN LÚA - ứng dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hợp lý, cùng các phương pháp canh tác thông minh cho năng suất lúa tối đa với chi phí tối thiểu.

XEM THÊM

 

GIẢI PHÁP HLV TRÊN RAU MÀU - các kỹ thuật tối ưu về tưới tiêu, bảo vệ cây khỏi sâu bệnh và chọn giống phát triển mạnh mẽ là yếu tố then chốt.

XEM THÊM

 

GIẢI PHÁP HLV TRÊN CÂY ĂN TRÁI - việc quản lý đất đai, nguồn nước và cung cấp dưỡng chất cần được chú trọng để tăng sản lượng và hương vị.

XEM THÊM

 

CHUYÊN ĐỀ VỀ CÂY SẦU RIÊNG - tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật trồng mới nhất, tạo ra các sản phẩm sạch và chất lượng cao, cho trái đúng thời điểm đảm bảo bà con có mùa vụ bội thu và bán được giá.

XEM THÊM

Facebook Chat Icon
icon
0932900651