GIỚI THIỆU CHUNG

Dr. HAI LÚA VÀNG – SỨ MỆNH MANG KHOA HỌC GẮN KẾT NHÀ NÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SINH HỌC NÔNG NGHIỆP HAI LÚA VÀNG hay còn gọi là Dr. Hai Lúa Vàng được thành lập vào lúc 9 giờ 9 phút 9 giây ngày 09/09/2009, là công ty chuyên kinh doanh phân bón và thuốc BVTV. Trải qua quá trình hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Dr. Hai Lúa Vàng luôn hướng đến lợi ích của bà con nông dân với mục tiêu “sự bội thu của nhà nông là động lực để phát triển”. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty đang có những bước tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Công ty Dr. Hai Lúa Vàng mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước.

1. CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU - Trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Sinh học Nông nghiệp Hai Lúa Vàng đã luôn nỗ lực để đồng hành, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho bà con gặt hái những vụ mùa vàng thịnh vượng. Trong mọi mặt, Dr. Hai Lúa Vàng đã và đang khẳng định tinh thần chất lượng đi đầu mang lại giá trị bền lâu, thúc đẩy triển vọng cho thị trường phân bón và thuốc bảo vệ thực vật thêm an toàn và chất lượng. Bên cạnh hệ sản phẩm chất lượng từ thương hiệu, Dr. Hai Lúa Vàng không ngừng cho ra các bộ giải pháp mới đến tận tay bà con, là mảnh ghép giá trị giúp góp phần nâng tầm nông sản việt nói chung và thúc đẩy hoạt động sản xuất canh tác nói riêng.

2. CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỪ NHÀ KHOA HỌC - Ban cố vấn khoa học là quý thầy cô Trường Nông nghiệp – Đại học Cần Thơ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chuyên sâu về cây trồng và các loại bệnh hại. Các sản phẩm nhận chuyển giao công nghệ từ những nhà Khoa học hàng đầu đã góp phần mang lại nhiều giải pháp hữu hiệu trên đồng ruộng, giúp nhà nông yên tâm sản xuất để đạt mùa màng bội thu.

Cố PGS.TS TRẦN VĂN HAI chuyển giao KHKT sản phẩm thấm sâu, lưu dẫn

3. ĐỒNG HÀNH THỰC TIỄN CÙNG NHÀ NÔNG  - Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn bám sát cơ sở, hăng say nghiên cứu, thực hiện thành công nhiều mô hình trình diễn, đưa các tiến bộ khoa học - kỹ thuật mới về giống cây và các biện pháp kỹ thuật vào sản xuất. Là những người “bạn” của nhà nông, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý bà con góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế trong phát triển nông nghiệp.

4. TƯ VẤN KỸ THUẬT KỊP THỜI & CHÍNH XÁC - Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bà con mọi lúc, mọi nơi. Giúp can thiệp sớm và chữa trị các loại bệnh hại trên nhiều đối tượng cây trồng. Đưa ra các biện pháp phòng trị hữu ích, xóa bỏ nổi lo về vụ mùa bất lợi cho quý bà con.

  

Facebook Chat Icon
icon
0932900651