Hai Lúa Vàng và Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm 2024

Sáng ngày 3.7.24, nhận lời mời từ trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Cần Thơ, Cty Hai Lúa Vàng có mặt từ rất sớm tham ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm 2024 tại trường.

Đến tham dự hội nghị có Ban giám hiệu Khoa Nông nghiệp, các bạn sinh viên ngành BVTV,  QL Đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường cùng các cty Hai Lúa Vàng, Cty Mai Vàng, Phú Nông, ACB Long Mỹ, TT Giới thiệu Việc làm Cần Thơ.

Về phía Cty Hai lúa vàng có anh Đào Quốc Toàn, PGĐ Kinh Doanh và anh Lê Thanh Hùng Trưởng nhóm kỹ thuật. Mở đầu hội nghị, các em sinh viên trường thể hiện ca khúc Ngàn Ước Mơ và Bác Cùng Chúng Cháu Hành Quân được chào đón nòng nhiệt bằng những tràn vỗ tay giòn giã.

Các công ty có 1 khoản thời gian giới thiệu, định hướng việc làm cũng như cơ chế làm việc, ThS Lê Thanh Hùng cũng đã có những chia sẻ cởi mở và giao lưu với các bạn sinh viên cũng như các thông tin quá trình đào tạo thực tập doanh nghiệp tại cty.

 

Rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên gửi đến Quý Doanh Nghiệp thông qua sự điều phối của TS Lê Thị Bảo Châu, phó khoa Nông Nghiệp thông qua chương trình Tọa đàm Giao lưu cùng Quý Doanh Nghiệp. Các câu hỏi được các bạn sinh viên quan tâm nhất như:

- Em tốt nghiệp Cao Đẳng, khi đi phỏng vấn Cty có đánh giá về bằng cấp hay không? Em muốn học lên Đại học công ty có tạo điều kiện để giúp em hoàn thành chương trình học tại trường ?

- Là một sinh viên nữ, em có được ứng tuyển vào cty hay không và khi tốt nghiệp em có thể làm được ở những vị trí nào?

- Những lưu ý khi đi tuyển dụng có thể gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng

Thông qua các câu hỏi ThS Lê Thanh Hùng cũng đã có những chia sẻ tận tình, cởi mở giải đáp các khúc mắc giúp các bạn sinh viên tự tin hơn.

 

Kết thúc buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên có thể trực tiếp nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn tại các phòng được bố trí sẵn cho các Công ty.

Rất nhiều bạn sinh viên quan tâm đến công ty Hai Lúa Vàng và tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí Nhân viên kỹ thuật, Nhân viên kinh doanh.

Sau đợt phỏng vấn này, các bạn sẽ có lịch hẹn trực tiếp về công ty tham dự vòng phỏng vấn cuối tại địa chỉ 224, KV2, Ba Láng, Cái Răng Cần Thơ

Kính chúc các bạn sinh viên tìm được môi trường làm việc thích hợp phát huy năng lực và sở trường của bản thân và thành công trên con đường sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Không có bài viết liên quan

Facebook Chat Icon
icon
0932900651