Đối tượng sử dụng
Cây ăn trái, CCN: Cam, quýt, bưởi, chanh, xoài, thanh long, mãng cầu, măng cụt, sầu riêng, vú sữa, sapo, mít, mận, ổi, nhãn, chôm chôm...Sử dụng giai đoạn kiến thiết cơ bản, sau thu hoạch, kích ra đọt, nuôi trái, phục hồi cây
Cây lương thực: Lúa, bắp, khoai, sắn...Sử dụng giai đoạn ra rễ, sinh trưởng đẻ nhánh, lúa cong trái me, vô gạo, đỏ đuôi.
Rau màu: Ớt, bầu, bí, dưa leo, dưa hấu, khổ qua, hành, ngò, cà chua, khoai môn, các loại rau cải, các loại đậu,...Sử dụng giai đoạn sinh trưởng, đâm chồi, đẻ nhánh (bắt đầu sau trồng 10 ngày), nuôi trái, phục hồi sau thu hoạch.
Hoa kiểng, bonsai và cây trồng khác. Sử dụng giai đoạn ra rễ, phục hồi, đâm tược.
Liều dùng: 700g cho 1.000 lít nước (50g cho bình 25 lít nước).
các