CÔNG DỤNG
Giúp lớn trái, đẹp da, tăng tỉ lệ ngọt, lên màu trái. Chống các hiện tượng bó trái, trái bị uốn cong. Chống rụng trái non, giúp rễ phát triển mạnh, lá xanh dầy giúp cây quang hợp tốt.
Giúp dưỡng hoa, nuôi trái non, phục hồi cây sau thu hoạch.
Cân bằng dinh dưỡng, ổn định vi sinh vật đất. Có thể trộn với phân bón hoặc hòa nước để tưới.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cây ăn trái: Sầu riêng, cam, quýt, chanh, bưởi, thanh long, xoài, nhãn, mận, ổi, chôm chôm, sapo, mít,...
Giai đoạn:
Cây mới trồng từ 2 - 3 tháng sử dụng 1kg/600 lít nước giúp bộ rễ phát triển tối đa, cây đâm chồi, xanh lá.
Phục hồi vườn sau thu hoạch sử dụng 1kg/600 lít nước, tưới 8-10 lít/ gốc
Thời điểm phân hóa mầm hoa sử dụng với lượng lân cao để tưới hoặc rải vào gốc giúp cây ra nhiều hoa, chống rụng hoa và trái non.
Buôi trái sử dụng trộn với NPK bón gốc giúp cây đậu trái, chống rụng trái, trái lớn nhanh, bóng đẹp, hạn chế sượng, khô múi khi gặp điều kiện bất lợi
Rau màu các loại: Hành lá, cải, dưa, ớt, khoai lang, hoa huệ, hoa cúc, vạn thọ,...Bón lót trước khi trồng 3kg/ 1.000m2, sau đó bón thúc giai đoạn cây sinh trưởng từ 2 - 3kg/ 1.000m2 giúp cây phát triển tối đa bộ rễ, phục hồi nhanh sau khi trồng, mau đâm chồi, nở bụi, xanh lá, tăng năng suất.
Lúa, bắp: Lần 1: 7-10 ngày sau sạ, để kích thích ra rễ, đẻ nhánh, giải độc phèn, mặn và kim loại. Lần 2: 20 - 30 ngày sau sạ, tăng lượng nhánh hữu hiệu. Lần 3: Bón thúc nuôi hạt tỷ lệ hạt chắc. Hạn chế hiện tượng sọc lá do thiếu dưỡng chất khi bỏ hạt đến 25 ngày, dùng 3 lần.